Restime drops

Safe po ba ang restime sa baby?

14 Replies

calm tummies mie yan pinangmamassage ko sa kabag ni lo .. mas preffer ko yung pahid2 lang kesa ipainum naawa kase ako sa organs ni baby masyado pang baby .. 👩🏻‍🍼

yes safe everytime na msakit or kinkabag si baby ko dati ayun po gamit nya

4y ago

Hi momsh ok nmn poh c baby??kc c lo q nung 1 month xa yng restime gamit q ngayon mag 2 months n xa kinakabag n nmn kc xa safe kaya n yn ulit ipainom quh??

Ilang oras po ba dapat painomin ng restime si baby? para madali syang gumaling

Yes yan pinapainom ko sa baby ko dati na halos naging vitamins na niya. Hehe

Anong months po pwede painumin baby ng restime

yes mamsh..anti flatulent yan.

Yep. If kinakabg si baby

Yes po ..Reseta yan sa baby ko

4y ago

Sis.. tanong ko lang 1 bottle po ba uubusin ni baby ? Nakalimutan kong tanong kay pedia. Thanks po.

Yes png baby talaga

Safe po, para po sa kabag.