DUPHASTON

Safe po ba ang Pag ti Take Ng DUPHASTON? niriseta sakin Ng Dr. Kaso Lahat Ng Natanong Ko Tungkol Dito Di Nila Alam Kase Nd Naman Daw Sila Narisetahan. Thank U Po

24 Replies

safe po siya, inireseta sa akin ng OB ko at sumasakit puson ko at the same time pampakapit po siya..

Once na nireseta ng dr safe yan sis. Pampakapit yan, nag dupaston din aq almost 5 months

Pang papakapit Yan momshie , Yan Yong NI resita sa akin NI doc , Kasi sumasakit tiyan ko

safe nman po. .pangpakapit kasi yan. .niresitahan din ako ng OB q sa 1st pregnancy ko.

Yes po, nag Duphaston aq ng 3 buwan. Awa ng Diyos, healthy c bb according s CAS.

Yes po, duphaston po pina take sa akin for 25 days 2x a day po sya 😊

Safe naman po. Added progesterone siya na kailangan ng body pag buntis.

Yes po. 2 months po ako nagtake ng duphaston 3x a day

Pampakapit po Yan ma'am.

Thank u po