Hilot

safe po ba ang hilot kapag anim na buwang buntis ? Yung pagpapabungkal po yata ang tawag dun ?

2 Replies

Sorry mommy, di ako familiar sa pagpapabungkal pero pre-natal massage is safe basta dun kayo magpa-masahe sa talagang alam mag-masahe ng buntis. And always consult your OB if safe sa inyo kasi iba-iba yung pagbubuntis ng tao.

sa amin po kase yun ang kasabihan ng mga matatanda . kailangan daw po magpahilot kapag anim na buwan ng buntis