Safe po ba ang hilot sa buntis

Hi po. is it safe magpa hilot ng tyan 5months preggy? sinabihan po ksi ako magpahilot ?

1 Reply

hindi po nirerecommend ng mga OB ang hilot. baka mapano pa po ang baby nio. nung buntis din po ako noon, sinasabihan ako ng iba na magpahilot daw ako, di ko pinansin haha, sa OB lang po ako nakikinig.

4w ago

ang reason nila para daw lumaki pa ung space ni baby ayaw ko din nmn kasi baka ano matamaan nila developing pa nmn si baby.