Hilot?

Sino dto naniniwala sa Hilot and Safe ba kay baby yun?

21 Replies

Me! Lgi po ako nagpapahilot, taga buwan mnsan kasi mababa si baby.. At 8months preggy na po ako, nagpahilot ako para ma position si baby at sabi nya nsa tamang position na si baby at sabi nya balik nlng daw ako ulit pag d naka position si baby ng tama para hilotin nya agad, pero nung nagpa utz ako naka position na baby ko😊 parang excited ata lumabas, at every check up ko walang ma say si ob na nega about ky bb😊

5y ago

❤❤❤

6 months preggy ako nung nag pa hilot ako. it's ok naman po as long as himas himas lg at expert po yung hihilot sayo. nakatulong yung hilot kasi umangat si baby. before ako nag pa hilot, nasa bandang puerta ko kasi si baby at ansakit lumakad o gumalaw.

3y ago

ako din po mababa daw si baby kaya hinilot pataas. 7 months ko na ngayon

ako din 4 to 7 months nag papahilot ako kasi masakit sa bandang singit at puson di ako makatulog at mkalakad sa sakit pru may uti din pru ngayun 8 months na tiyan ko di na ako nagpahilot kasi braxton hicks nlng ang nararamdaman ko ..

Aq sa panganay q hilot c bby para daw maayus cya sa loob at nd suhi..awa ng panginoon maayus nga cya mabilis ang pag labas..(sa hospital po aq na nganak)

Dati okay yan mamsh. Pero sa ngayon pinagbabawal na kasi sa ob. Wala nacdin kasi masyadong magaling sa ganyan now. Haist

ay hindi ko pa na try kay bby.. medyo sensitive pa kasi yung back. na try ko once kay bby foot reflexology.

Ako. Nagpahilot 3months, 5 at 7months kase ang baba tlga ng baby kaya ayun pinahilot para d ma laglag

safe naman mga around 7 months pwedeng pwede na magpahilot kung suhi si baby sa tiyan para maayos.

3y ago

Turning 8 months pwd pa b sis?

Basta trusted and tested ang maghihilot. Pero never me nagpahilot while preggy.

Yup, lola ko nag hihilot sakin. First baby ko and now second na hilot parin😊

5y ago

Oo sis. Sa may puson parang tinaas nya banda dun. Panong masakit sis? Nagpa check knba sa ob mo?