allerkid

safe po ba ang allerkid sa 3weeks old babiez? and pano po ang dosage nun. TIA mamshis

2 Replies

Consult your pedia, allerkid has cetirizine na nakakadrowse sa baby. Pacheck mo baka hindi lang antihistamine need ni baby.

5y ago

his pedia recommended it pero ang sbi kase is 3 drops. eh by ml ung sa drop kaya dko po alam pano tatantyahin natatakot ako baka maoverdose si baby

It will be better if you will consult your baby's pedia. Di basta basta ang dosage. Binabase yon sa weight at age ng bata.

5y ago

Please call your pedia for that. Do not ask other mom's about it. Mas sure kung direcho ka sa Pedia ninyo magtatanong.