mahirap painom ng gamot c baby-allerkid drops

hi ask ko lang pano nyo napapainom mga baby nyo ng gamot like allerkid drops? napakahirap kasi painumin baby ko kahit gamitan ko pa ng syringe nagagawa pa rin nyang iluwa ung gamot kahit vitamins. pede kaya ihalo sa tubig ang allerkid drops? #allerkiddrops #baby1yo

3 Replies

advice ng pedia Ng baby ko para di mailuwa ni baby ung vitamins or gamot kapag papainumin sya using drops or syringe dpat nakatutok sa gild Ng ngipin nya dun sa bagang Banda para ung flow Ng vitamins Hindi matabunan ung flow Ng hangin nya kpag hihinga..kapag sa harap mo Kasi tinutok ung drops para silang nalulunod kaya niluluha nila..pero kung Hindi pa din tumalab try mo halo sa konting ounce Ng milk para maubos nya agad..or sa 1ounce Ng water..

baby ko di mahirap painumin..vitamins nga atat pa sya pag ssbhin ko ng iinom na sya..kht paracetamol or gamot sa ubot sipon. dahil cguro lahat ng pinpakain or pinapainom ko sa knya lagi ko sinasabi na masarap..kaya un..

sis pwede mo sya ihalo sa milk nya. Yun lagi ko ginagawa hehe