Vicks!

Safe po b sa buntis ang magpahid ng vicks?grabe po kc sipon ko hlos d mkahinga?

14 Replies

Pwede naman sis. Ako nun di ako makapagvicks ayaw ko kasi ng amoy kahit lagi akong may vicks before nung di la ko buntis.

Yes po ako din vics lang gamit ko grabe din sipon ko saka more on water at kalamansi juice ang iniinom ko.

Oo sis pwedeng pwede yan. Kaso sabi ng OB ko magiging antukin dw si baby hahaha

Yes po ako laging vicks kahit sa sakit ng ulo tapos may vicks inhaler pa

Ok lang naamn ako nga whiteflower pa momshie

Try mo n lng sis ung inhaler

Mag sponge bath ka sis

Opo

Yes

Related Articles