37weeks and 4days

Safe pa po bang ipahilot si baby sa kumadrona para maging normal position sya? kasi nung nag pa ultrasound po aq nung 36weeks and 5days nya naka side to side po sya... sinu po ba dito nakaranas mag pahilot ng ka buwanan na or mag 38weeks na? Naging safe po ba?

1 Reply

Hello mommy, not advisable na kasi now ang magpahilot. Ask advice po sa OB nyo ano mga dapat gawin. Baka po if magpaultrasound kayo nasa correct position na si baby.

Related Articles