Side lying position

1 month and 3 days napo ang baby ko pwede napo ba kami mag side lying pag papadedehin ko sya? nag aalinlangan kasi ako kung safe ba ang side lying position and kung safe ano po ang proper position ni baby pag mag siside lying? may unan poba o dapat flat lang po ang head? PASAGOT NAMAN PO, SALAMAT. #sidelyingposition #answermyquestion

2 Replies

nanood napo ako sa yt ng tutorial at nagtanong din po ako sa friend ko sabi nyapo dapat nakataas ang ulo ni baby while feeding pero sa yt naman po hindi dapat, nalilito lang po ako kung anong tama

watch ka ng mga vids sa youtube. mahirao iexplain dito. maa okay pag nakikita mo.

Related Articles