37weeks Pregnant

Mag-iiba or iikot parin po ba posisyon ni baby simula nung 31weeks and 6days sya saktong position na sya sa result ng ultrasound niya cephalic na. Possible po ba na ngayong 37weeks na is baliktad nanaman?#pleasehelp #pregnancy

37weeks Pregnant
2 Replies

Yes mi, may possibility po na umikot pa sya. Lalo na if madami po amniotic fluid. May napanuod po ako na mommy vlogger na cephalic na yung baby nya, then, at 39weeks biglang nag tranverse lying position. Kaya na-CS sya.

2y ago

Don't worry mamsh. Maliit lang naman po yata yung chances na ganun. Patugtog ka po banda sa ibaba ng puson para susundan ni baby.

Taga asa ka ?

2y ago

Same mn gud tag OB .hehe . .