Mosquito Patches,it is safe?

Safe na po ba ito gamitin para 2 mons old na baby???

Mosquito Patches,it is safe?
16 Replies

Parang naka indicate po jan 1 year and up e. Hindi ko ginamit kasi masyadong malakas ang amoy. Try niyo po yung bago ng tiny buds na mosquito patch pwede 0 months pataas

ayon dun sa nakasulat sa packaging ng repellant patch, malapit lang sa baby. wag sa skin o sa malapit sa mga delikadong parte nya e.g ilong, kamay, bibig

Yes. Kame nilalagay lang namin sa bedding ng daughter ko. Pero ngayong 2 na sya sa damit na namin nilalagay. 😊

yes po, wag mo nlng sis idikit sa damit siya sa gamit nlng na malapit sa kanya, matapang kasi ung amoy nian.

Yes po. After ko paliguan baby ko dinidikitan ko agad siya sa damit sa may bandang pwetan 😂

Yes safe sya momsh kasi hndi direct sa skin ni baby at yung amoy nya is safe dn po.

Pwd po.. Kasi di pa pwd lotion.. Sa damit lang wag skin

Yes po wag mo lng ididikit sa katawan niya mismo

Ilagay mo lang sa likuran ni baby mamsh.

yes yes yesss mamshh