Safe mosquito lotion

Hi po mga mommies ano po kayang safe mosquito lotion ang pwede kong gamitin sa 4 months old baby ko andami kasing lamok samin #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

No Bite.. Recommended sya ng pedia ko.. Safe for babies..ginagamit ko simula sa panganay ko hanggang ngayon sa baby ko.. very effective.. maganda sya mommy lalo na ngayon uso dengue.

ask OB kasi matapang masyado mosquito lotion. try mo itanong citronella or mosquito patch.