Bleeding during sex (7mos pregnant.)

Hi, 1st time mom here. Normal po ba na mag bleeding during sex? 7mos preggy na po ako ata ako po ay nag woworry dahil first time kong duguin during love making :( Thanks mommies! #Needadvice

3 Replies

Hindi po yan normal mii better go to your OB para masilip si baby at yung cervix nyo, pag makikipag do pk kayo kay hubby nyo sabihin nyo po dahan dahan lang wag po hard kasi si baby baka maging premie yan. Okay lang naman ang sex basta wag duduguin or pain

momsh ako, pag nag-aask kay OB if pwede sexual contact, goods daw as long as walang pain and bleeding. so baka better na stop muna kayo. observe mo din if magtuloy pa. praying mawala yung bleeding and safe ka 🙏

mi last sex namin ni husband 7 mons din ako at nagbleed din ako after. pakatapos nun iniwasan ko muna makipagsex ulit sa knya. mahirap na.