MMR vaccine

is it safe na after i vaccine ng mmr si baby painumin ng calpol?

29 Replies

YES, normal po, Lalo na kung may lagnat si baby. Samahan kami sa #TeamBakuNanay FB Group (https://www.facebook.com/groups/bakunanay) at alamin ang #AllAboutBakuna . Sama-sama natin alamin ang anumang mga myths, maling impormasyon o pekeng balita tungkol sa mga pagbabakuna at mga alalahaning nauugnay sa Covid-19. Suportahan at matuto tayo sa isa't isa, at bumuo ng isang #HealthierPhilippines 🇵🇭

Yung iba po would advise giving for both fever and pain pero best to monitor pa din your little one's temperature and follow the advise of your doctor. :)

Hi mommy, mas mainam po na i monitor muna ang body temperature ni baby at kung normal naman po ang temp niya ay no need na bigyan ng fever medicine.

YES. Sabi ng pedia ni LO, ok pa din daw na after vaccine, Pa inumin ng paracetamol ang mga bata kasi di lang naman siya for fever. Pain killers din.

Normally nagbibigay lang me ng paracetamol if nilagnat si baby after vaccine. But better consult your pedia just to be safe.

other pedia advise that naalala ko sa 2nd pedia namin pinaiinom muna bago injectionan you can ask your pedia para mas sure

Hindi nkakalagnat Ang MMR pero just in case n mgkalagnat saka lang paunumin. Hot/cold compress po kung saan injection.

Usually di naman po nakakalagnat ang MMR kaya no need na painumin ng for fever. kapag nilagnat tsaka nyo painumin

yes Ma. Since Calpol is paracetamol naman it can act as anti-pyretic (for fever) and pain reliever. 😊

Better to monitor the temperature first Mommy. If slight fever occurs them give the paracetamol drops.