Mmr vaccine

Lagnatin ba ang baby pagkatapos nang MMR VACCINE?? Thank you sa sasagot.

20 Replies

Hello po. Based on my experience sa son ko, never po sya nilagnat after vaccine. But im case lagnatin si baby mo, don’t worry because it’s just normal. Just have paracetamol on standby po 💖

Sa case po ng baby ko hindi naman. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Possible po na lagnatin, Mommy. Pinabili kami ni pedia ng paracetamol para in case lagnatin si baby, may panlaban kami. pero thank God hindi naman siya nilagnat. 😇

May ibang babies po na nilalagnat. If ever lagnatin po magready na lang ng paracetamol. If naglast for more than 3 days better consult your pedia na po.

yes mommy. depende po sa bata din . si bunso kse nilagnat . ☺️ nothing to worry nmn po ready mo lng po paracetamol mopo. 🥰🥰

Sabi po sa center hindi daw nakaka lagnat sa ibang baby. Prepare ka nalang mhie.

Yes mommy, pwedeng oo pwdeng hindi. Prepare na din ng paracetamol just in case.

Pwede lagnatin momma. Best to ask Pedia for advices po but paracetamol is okay

Ibang babies nilalagnat po. Yung baby ko hindi naman nilagnat nun :)

Depende po sa bata. In our case po hindi po sila nilagnat :)