skincare

safe lang po ba gumamit ng mga skincare ang preggy like this?

skincare
28 Replies

Safe po if recommended ni OB🙂 maselan po kasi talaga skin ng preggy mamshie kaya ingat talaga sa mga gagamitin

hininto ko muna po yung paggamit ng beauty products simula po nung nalaman ko po na preggy po ako

Make sure po whar you are using are PARABEN FREE, para po kay baby..

hindi naman tatalab yan malakas ang pregnancy hormones. after manganak nalang

3y ago

pwede ba sya sa bf ???

Lagi mo pong coconsult mommy sa OB mo if it's safe for you or not.

No mommy according sa OB ko. Better kung mild products muna.

no. RYX products have retinol. which is not safe for preggies.

yan din gamit ko, pero tinigil ko nung nalaman kung buntis ako

huminto muna ako pero yang brand (Ryx) ang gamit ko hehe..

wag po muna masyado matapang yan.. Better ask for your OB