skincare

safe lang po ba gumamit ng mga skincare ang preggy like this?

skincare
28 Replies

hello po - I switched to natural products since I learned na preggy me. Zenutrients products mostly. I feared na may magamit akong makaharm kay baby and would have an impact saknya. For lotion, used Aloe vera lotions instead, natural whitening na, bawas kati sa katawan ng buntis pa. Even my soap, used oatmeal soap instead.

I think it is safe to continue use cosmetics when pregnant as long as you consulted your OB or any experts about it. But, when I was preggy I didn't use products without TV 📺 commercial just for my baby and I safety. Given birth 3mons ago.... Just sharing po.

stay hydrated nalang mamsh at eat healthy foods big NO muna sa mga ganyan products kahit pa sabihin nila safe yan mas better pa din wag muna 9 months lang naman pagbubuntis after that pwede na sa mga skincare na ganyan

No po. Ako simula ng na preggy nag Babysoap n ko sa katawan and face ko. Para gentle lng sa skin. I believe kse n what I take and consume nakukuha din ni baby. Tiis muna tlga 🤗

normal sa atin magwala ang mga hormones natin habang preggy. lilipas din yan. eat healthy na lang tyo mas maganda pa sa skin ☺️ and lots of water para hydrated.

No po. after manganak, pwede na sguro pero if bf po kayo after manganak. consult nalang sa ob kung pwede gumamit ng ganyan kahit bf 😊

lahat ng rejuvenating na products hnd pwede dhil s chemicals na meron ito..choose milder and safer products like cetaphil

Recommended sakin and safe for pregnancy po celavive products.. Safe kay baby and maganda tlga for you while preggy 😊

ako mumsh yung starter kit lang gamit ko since mas mild sya. matapang na po masyado ang clear bomb para sa preggy 😊

Bawal po Mommy. Gamit po kayo yung 💯 safe and trusted na skincare product. And best to consult your ob na rin po