Formula

Is it safe to give 6-12mos formula to a 2month old baby?

2 Replies

Better not. Magkaiba formulation nyan since iba ang needs ng 2 month old sa 6-12 month old na baby.

4y ago

No sis. kaya nga po may label yan na for 0-6months and 6-12months kasi yan yung mga indicated na age for the specified milk. paki educate nlng yung hipag mong medyo aaanga anga. May mga milk nmn na mura lng na for that age. wag nmn sana irisk pa yung health ng baby.

Wag po... Iba ang nutritional needs ng 0-6 months sa 6-12 months