chocolate

is it safe to eat chocolate while pregnant? I am 7 months pregnant...

16 Replies

safe naman po, wala siyang lason mamsh. wag lang sobrang dami, limit lang kasi baka magkagestational diabetes ka po. or masobrahan ng laki si baby sa tummy. mahirap manganak.

meron pong caffeine ang chocolate which is limit lang po ang daily intake. eat in moderation po

Yes mommy it's safe.. Watch out lang sa too much sweet intake. Balanced diet lang 😊

Yes naman po, pero too much of everything is bad, kaya dapat moderately lang.

Yes mommy safe naman. Pero in moderation. Masama ang sweets sa pagbibuntis

Choco-addict 🖐️Okay naman kami ni baby. Ask mo din doc mo.

yeѕ ιт ιѕ вυт donт тoo мυcн 😊

para lang sa cravings, konti lang sis 😊

Wag lang sobra mumsh baka tumaas sugar mo.

konti lang sis.masama na pag naparami.