Safe po ba magbyahe araw araw ang 20 weeks pregnant?

at safe din po ba si baby sa tiyan pag na byahe?

11 Replies

28weeks 🖐️ biyahe pa din lalo at pumapasok sa work. Walking ay okay lalo sa buntis. Pero kung di naman maselan ang pagbubuntis mo, walang problema sa pagbiyahe. Mag-ingat lang sa "dulas", "dapa", "tisod"... Lagi mo protektahan ang tiyan mo, magsuot ng komportableng sapatos (yung hindi madulas, lalo at nag-uuulan nnaman).

Depende po... qng d ka maselan ok lang... kaibigan q sa call center taga qc xa tapos sa makati nagwowork...ok naman... ako kc maselan... mababa daw si baby sb ni ob kaya umiiwas ako sa byahe,pero pwede naman daw paminsan minsan basta mag papahinga lng^^

Dpende po yun sa pagbubuntis nyo kung sa ultrasound mo wala naman problema ok lang bumyahe kahit araw araw wag lang masyadong malayo at yung tipong tagtag ka talaga sa byahe.. tulad ko sabi ng OB ko pwede pa ako mag jogging 😁

dpende. .kung ikaw ung tipo n maselan wag nlang. .kng hndi siguro ingat ingat. .kasi ako nkakasakay p nman ng motor khit mlpit n manganak.

Bumbyahe ako everyday, nagtatravel pa ako from and to province every weekend. Okay naman. As long as wala ka naman spotting

Ako nga araw araw pa nakasakay sa motor wala naman naging problema sa baby ko :) nasa pag iingat mo din yan sis

Totoo po ba ung pamahiin sa buntis pag lumindol ska po ung bawal umupo sa hagdanan?

Depende kung gano ka layo ang biyahe, pero kung need sumakay ng eroplano medyo unsafe pa..

kung dika maselan mommy. okay lang. basta wag ka uupo dun sa matagtag na upuan

Safe naman kapag di maselan pero dapat ingat padin po mommy