Safety of delivery

is it safe to deliver a 36weeks baby

9 Replies

pre'term pa po si baby at 36 weeks mommy. hintayin po Natin ang 37 weeks para po full term sya. if may nararamdaman na pong labor pain at 36 weeks inform po si OB para mabigyan Ka po advice. 😊

37weeks ang fullterm mommy be careful po. inform mo agad ob mo pra maagapan.ung nephew ko 36weeks premature sya pro my ininject kya naagapan ung pra sa lungs nya pra developed na.

i gave birth at 36 weeks. but luckily ang development ni baby is pang 38 weeks na so hnd nya need iincubator. it depends sa development ni baby.

May mga nanganganak naman po ng 36weeks na ok yung baby nila pero mas maganda na po kung 37weeks onward para full term na si baby.

5y ago

Basta consult mo lang po kay OB lahat ng nararamdaman mo sis para makaabot kapo ng fullterm.

ako po nanganak po ako 36 weeks and 6days . pag ie po kc sakin 6cm na po kc.

how about 37 weeks it is safe or not

kpag 37 po ba safe na safe npo ba un Kay baby

4y ago

ok po thank you po

35weeks above safe naman na daw po..

4y ago

Wrong po. 35 weeks is still premature. 37 weeks up dapat.

37weeks po ang fullterm.