Pineapple

Safe ba yung pineapple sa pregnant???

4 Replies

Much better sis kung kainin mo siya ng kabuwanan mo na yung tipong malapit ka na talaga sa due mo kasi nakakatulong siya sa pagbukas ng cervix mo tas samahan mo ng lakad every morning mas mapapadali panganganak mo lalo na kung FTM ka di ka masyado mahihirapan ilabas si LO.

Moderate pineapple eating is ok. Everything must be moderate. Pineapple is good and will help you sa pagbabawas since baka ma constipate ka anytime soon.

Safe if kabuwanan n kasi nakakatulong mag open ng cervix pero if wala pang 9mos wag muna kumain

If di mo pa kabuwanan a Big NO po.