Usapang sipon

Safe ba uminom ng decolgen ang buntis? 10weeks pregnant.

4 Replies

ask ur ob mie. depende din ho kse sa health condition natin lalo na 10 weeks pa lng. developing pa Po si baby at early week. qng kya Po daanin sa pahinga, tubig at prutas sna. tinitiis ko rin tlga. nung sinipon ho aq nung nkraan kumain ho aq ng 3 to 4 PCs na dalandan, sa biyaya ng Diyos gumaling nmn din Po agad.

Nagka covid ako pero pati yung IM na pinagpacheck upan ko ayaw ako resetahan ng gamot sa sipon or ubo. Di daw talaga pwede. Pinag vitamins lang ako immunpro. Muconase pang spray sa nose for sipon. Kamillosan and strepsils pag super kati talaga ng throat. And antihistamine if super needed.

as per my OB not all medication is TOTALLY safe for baby esp if first and second tri kasi developing pa si baby. Sya pa mismo advise na mag natural nlng. Like calamansi or lemon water therapy if kaya pa

2y ago

sobrang acidic po kasi ako kaya hindi ako basta basta makaka take ng any acidic na pagkain

yan ang nireseta saken ng OB ko

2y ago

so safe naman daw po yun?