Tubig na may kiti kiti

Safe ba sa buntis ang makainom ng tubig na may kiti kiti ?

32 Replies

Hindi po siya safe Ma'am. Naka-experience na din akong makainom ng tubig na may kiti2x (long time ago pero di ako buntis nun) kasi di nalinis ng mabuti yung dispenser. Too late ko nang nakita may kiti2x pala yung tubig. Buti nalang di sumakit tiyan ko. Inom ka nalang po ng yakult or any probiotic drinks baka makatulong. Be safe po Ma'am.

Common sense naman na hindi, kelangan pabang tanungin yun? Nabuntis kanat lahat kahit grade1 student alam na masama ang makainom ng may kiti kiti. Jusko, na covid na ata sa utak yung ilang tao dito mga Tanong panay walang kwenta.

Tanga mo naman. Kung safe edi sana ininom ko na ung tubig sa kanal! Medyo malinis linis naman yung kulay ng water don! 🤣🤦🏻‍♀️ Hayaan nyo sya mag inom ng mag inom. Safe ata para sakanya eh! Gaga.

5y ago

Ang bobo mo naman hahaha. Alam mo na ngang may kiti kiti tapos tatanungin mo pa kung safe! Siguro kulang ka sa bakuna 🤣

Bakit iinom ng tubig na may kiti-kiti? My gosh mommy, be careful naman sa mga kakainin at iinumin mo. Hindi lahat ng babae nabibigyan ng anak kaya ma swerte ka kaya ingatan mo.

Hala ka!!! Lalabasan ka ng lamok sa pekpek! Asan po common sense nyo??? Malamang hindi!! Alam mo ba yung MADUMI?!?! jusme! Magiging nanay kna, maging maingat ka naman at responsable!!!

5y ago

🤣🤣

Hindi sis. Kung di naman sinasadya na makainom kang ganon pacheck up ka sa ob mo o sa center para masolosyunan agad.

safe yan. blessing in disguise ndin yan para may playmate na agad anak mo sa loob. kiti kiti nga lang HAHAHAHHAHA

Hysst ingat ka lagi sa mga ini intake mo,saka di mo na dapat ininom kong alam mong may kiti kiti..

Syempre hindi. Kahit naman sa hindi buntis di po safe makainom ng tubig na may kiti kiti.

Hoy tanga mo. Kahit bata mandidiri pag painumin ng tubig na may kiti kiti 😲😂😂