lying-in

Safe ba manganak sa lying-in lalo pag FTM? Natatakot kasi ako sa hospital eh. Plano ko kasi lumipat ng ob tapos sa lying-in nalang ako all throughout my pregnancy. Thank you ☺️

9 Replies

hi mamsh ako po FTM at sa lying in lng nanganak 🙂 depende nman po sainyo kung kaya nyo . pro mas prefer ng ibang ob na sa malaking ospital ka manganak pra if incase na may emergency kompleto sa gamit . pro sa case kc ngaun may pandemic mas nkakatakot sa ospital . pro nasayo decision nyan mamsh . godbless 💓🙏

4y ago

Ooohhh samin pwede naman eh. Yun lang talaga, nagtyaga ako maghanap ng maayos talaga.