lying-in

Safe ba manganak sa lying-in lalo pag FTM? Natatakot kasi ako sa hospital eh. Plano ko kasi lumipat ng ob tapos sa lying-in nalang ako all throughout my pregnancy. Thank you ☺️

9 Replies

Mas safe po tlg sa hospital lalo na at FTM. Mhrap po ipredict kng anu maaaring mangyari habng nanganganak sa lying in. Once na magkaron ng nd inaasahang mangyayari hbng naglelabor ka sa lying in ipapasa ka lng din nla sa hospital, wla po kasing lying in na complete sa gamit. Much better npo if andun ka na sa hospital. Sa hospital nman po mommy, ihihiwalay ang pregnant sa ibang cases lalo na po pag may baby. Hindi iririsk ng mga hospital staff ang kalagayan ng mommy at baby kng may ibang cases sa knla. Good luck po.

4y ago

Opo sis, mas mabuti po iyon para po ready na kung sakali. Sbhin mo po sa mggng obgyne mo ung concern mo po na kng pde mgng available ang hospital if in case na hindi kayanin sa lying in.

hi mamsh ako po FTM at sa lying in lng nanganak 🙂 depende nman po sainyo kung kaya nyo . pro mas prefer ng ibang ob na sa malaking ospital ka manganak pra if incase na may emergency kompleto sa gamit . pro sa case kc ngaun may pandemic mas nkakatakot sa ospital . pro nasayo decision nyan mamsh . godbless 💓🙏

4y ago

Ooohhh samin pwede naman eh. Yun lang talaga, nagtyaga ako maghanap ng maayos talaga.

Ako po first tym din pero sa lying-in ako manganak pero my doc. Ung lying -in pero my mga doc. Kse ung lying-in hospital din po ako nung wla pang pandemic naka coved kse kya lumipat ako sa lying -in

Pwede nyo pong piliin yung maternity hospital. Like sa Marikina sa VT Maternity hospital puro mga buntis at manganganak lng nandun.

4y ago

Welcome 🤗☺️ Goodluck satin.

kung ok naman health nyu ni baby momsh mas ok na sa lying in mas safe lalo na sa panahon ngayon 😁👍

4y ago

Ayun nga po eh. Sana safe para at least less gastos and exposure na rin heheh 😊

Ftm lying in ako nag paalaga. Di ako pinabayaan ng OB ko all throughout. Kahit na CS ako at the end

4y ago

Sila mismo nag-cs sayo sa lying-in? Heheh

Ako first time din, pero sa Lying in lang ako nanganak netong May 04 lang.

4y ago

hayyss buti po pumayag ung midwife n paanakin k u ? kc dba po 1st baby pag s lying in dapat oby tlga . ? sana skin din pumayag ung midwife ko na paanakin ako FTM din po kc ako para nd napo ako s ospital tska sana po normal lahat 🙏🙏🙏 para tlga s lying in na lang 😊 buti kapa po nakaraos na ako august pa .

Up