Medicine

Safe ba ang gamot na metoprolol sa buntis?

2 Replies

Monalisa Chu hello po. ako po currently uminom ng metropolol before pa ako nabuntis to control my heart rate po meron po kc akong depression at anxiety kaya need ko tlga mkontrol ung heart rate ko. gsto ko lang po malaman. kmusta po ung baby nyo po? worried kc ako bka meron hnd mgndang epekto kay baby. sabi nman kc ng OB ko okey lang nmn daw kc meta blocker lang tsaka 25mg lng ung dose ko b4 bedtime ko iniinum inaataki kc ako ng anxiety ko pag madaling araw hnd ako makahinga pag inaataki ako sobrang taas ng heart rate ko. sana po msagot f kmusta po ung baby nyo po? thank you po🙏 godbless🥰

hindi naman sa hindi safe pero iwasan muna while pregnant to avoid any complications kay baby