18Weeks Pregnant..

Pinipilit kong mag isip na wag maging malungkot pero feeling ko talaga nasasad ako eh at ayoko rin naman ma stress kasi baka malungkot din si baby.. Bat ganitoooo ?

6 Replies

I think po normal lang po na papalit palit po tayo ng nararamdaman, ganyan din na experience ko po, buti na lang at lagi naman nakasupport saakin yung partner ko. Basta lakasan lang po natin loob natin para sa baby po natin.

ganyan din ako..nalulungkot pero iniisip ko nalang yung beybi ko na syang magpapasaya saken..lalo na pag nararamdaman ko yung mga galaw nya sa loob ng tyan ko..nawawala lahat ng dahilan para malungkot ako..

Ibaling mo sa iba ung attention mo like do hobbies na safe for pregnant women, bond with your family,have movie marathon.. Or sometimes occupy mo na lang mind mo with your work during work hours :)

..baka may iniisip kang nagpapalungkot sayo momsh kaya ganyan . Try nyo pong makipagkulitan sa family at kaibigan or manood ka ng mga funny videos para maaliw ka..

Minsan may times talaga na ganyan.. biglang malulungkot tapos tutulo nalang luha .. ganun talaga siguro kapag buntis..

same tayo sis