Sex

Sadya bang ganun mga sis? 25 years old ako at 43 years old nmn si hubby ko. Sadya bang hnd na mahilig sa sex ang lalaki kapag ume edad na? Lagi na lang kase ako nag yayaya at gumagawa ng 1st move. Ako din lagi ang gumagawa pag nagsesex kme. Iniisip ko baka may problema sya sken kase nung una nman nameng pagsasama sya lagi ang nagyayaya sken. Sya pa lang nakkasex ko ever. Sya nmn, may nakalive in na dati ng 5 years.

1 Reply

Ang lalaki habang tumatanda lalo umiinit sa kama yan. Habang tumatanda lalo naglilibog yan. Pakiramdaman mo po ang asawa mo kasi baka may ibang kinakama yan.