LOW LYING PLACENTA GRADE 2

Sad lang ksi naka 4 ultrasound na ko puro low lying lahat . First tri palang nman bedrest na ko until now pero ganun parin ?? 34 weeks na ko today may pag asa pa kaya sya tumaas ? Pwd pa kaya maging normal delivery ? ???

LOW LYING PLACENTA GRADE 2
1 Reply

Low lying placenta dn po ako. According to my OB we will have another ultrasound at 32 weeks. Pat nagbago dw po position nG placenta better pag hindi Naman automatic CS. sundin mo lng lahat advice ng OB mo. Bwal patagtag, bawal magbuhat, no sex.

5y ago

Sinusunod ko naman as in bed rest talaga ako no sex din, ilang weeks kna po ba ?