kamot

sad ako mga momshie, kse kabuwanan ko na tyaka nag si lutangan ang mga kamot ko akala ko hanggang sa manganak ako wla ako kamot, pero ang sad kse bigla naglabasan tpos may ksama pang rushes prang na irritate ang hapdi nya.. ? any advice matatanggal pa kya to? color brown ang kamot ko ubg iba red. ????? nahihiya ako picturan.

2 Replies

Sharing this to you momsh baka makatulong super effective and worth to buy❣️