hi po sa lahat i wanna ask something about my situation 4 weeks and 5 days in my ultrasound

no sac and no yolk is it okay or its just normal because of early ultrasound ...

3 Replies

4 weeks and 2 days si baby nung 1st ultrasound sis, wala din sign of pregnancy. Pero nung 6 weeks and 2 days ni baby, nakita na sya sa TVS. Too early to detect sa TVS pa lang din siguro.

2y ago

TVS din ginawa sa akin nung 4 weeks and 2 days si baby sis. Wala din makitang kahit anong senyales ng pregnancy. Hahaha. Wag ka na magworry sis, pray ka lang at focus ka sa health and safety nyo ni baby. Papakita din yan si baby soon. 😊

Too early po. 4 weeks and 2 days din ako nung unang check up and tvs wala nakita kundi thick endometrium lang. After 2 weeks pinabalik ako nakita na si baby at may heartbeat na.😇

2y ago

8 weeks na siya ngayon mag 9 weeks sa thursday. Bedrest and eat healthy ka lang mi and pray 🙏🏻❤️

too early po repeat tvs ka p nyan

2y ago

oo nga po salamat sis