Gestational sac only

Sac only no yolk Mga moms sino po dito sa tvs nila 5w6d pero gestational sac lng nkita walang yolk or fetal pole?? Nkka worried po kc...

10 Replies

same tayo sis, nagpa tvs ako 5w5d na pero wala pa nakitang baby gestational sac palang kaya advise nung ob balik ako after 2weeks. wala pa din sakin binigay na mga vitamins

1y ago

oo.sis..gsto ko dn sna na sa katapusan nlng kso mjo knkbahan dn kc ako.kaya gsto ko dng mkta ung 2nd tvs ko..goodluck satin sis..tiwala lang at ibbgay yan ni God sa atin