Calcimate anmum

Sabi skn sa center 3 x a day inumin ang calcimate.. pero ang ginawa ko 1x a day lang tpos sa gabi anmum iniinom ko.. ok lang po ba un?? Di ko kc natanong.. before kc caltrate plus iniinom ko once a day lng at anmum p ren sa gabi.. #advicepls #1stimemom

Calcimate anmum
1 Reply

Hi mommy, same vitamins and milk po tayo. ako sinunod ko nalang advice sa center na 3x a day inumin yung calcimate. and once nalang ako nag gagatas before bedtime.