Swab Test

Sabi sakin sa health center need daw iswab ang mga buntis. Sino nasabihan nadin?

12 Replies

sa PCGH nman po kpg manganganak ka at wlang swab test result mag-aUndergo sa X-ray kpg my nkita sila sa result ng x-ray ska lng nla isswab test

opoh need daw poh iswab ang preggy kc wala daw pong tatanggap na hospital kapag wala daw pong swab test result sabi ng OB coh..

yes po, mandatory na mamsh kasi hindi tatanggapin ang buntis sa ospital pag walang swab .

Not pregnant, pero SOP na ata ngayon na you have to undergo swab testing pg preggy. 🥰

Yes mamshie required, sinabihan din ako ng ob na pag 36 weeks nako need ng swab test.

ako next week bigyan nako sa center ng refferal pang swab test mandatory daw po kasi

Yes mommy. Either hospital, lying in or health center, protocol po ng DoH.

required sya and dapat si OB mag set nun kasi may expiry and swab

Ako po katatapos ko lng po knina mgpaswab test sa chinese gen..

Kelan required nag pa swab test? pag malapit kana manganak ba??

4y ago

36 to 37 weeks.. OB ko binigyan na ako ng request for swab test pag dating ng 36 weeks ko. now, nasa 34 na ako.