Pag nag sustento na ba sya mabuti na ayang ama?

Sabi sakin ng partner ko wala daw akong kwentang ina. Akala nya siguro madali lng mag alaga ng baby. Tama ba na mag sustento lang sya?? Pero hindi nya mabigyan ng attensyon ung anak nya?? Yun lng nman gusto ko unahin nya pamilya nya kesa mga barkada, wala nmn naidudulot na maganda sa pag sasama namin mga ginagawa nya. Madalas kami mag away dahil sa pag fefeeling walang pamilya sya.. d nya manlaang isipin kung kumain na mag ina nya.. ang sakit lang kasi sya pa may gana mag sabi sakin na lumayas ako kahit isama ko anak ko. Sabi pa nya lumayas ka kung kaya mo buhayin anak mo. Lahat gagawin ko mabuhayy ko lng anak ko kahit gano kahirap. Dapat na ba akong lumayas??

28 Replies

kung ganon din namn po na nag fefeeling binata sya, layasan nio na ho.. wala kayung mapapalang mag ina jan. mas mabuti pang ikaw na mismo bumuhay sa anak mo. umuwe kapo sa magulang mo pra mkapag work ka..wag mong asahan ang pera na ibbgay ng walang kwentang lalaki na yan baka s huli isumbat pa sayo ung pera binibgay nya.. bandang huli mg sisisi yang loko na yan .