Due date

Sabi sa ultrasound ko, October 27 due date ko na para manganak pero bkit hanggang ngayon wala parin? #1stBaby

13 Replies

Sa panganay ko po Ang edd q is August 4...August 11 check up q sbi NG mga ob din magpaultra sound daw aq kc bka nagaaral n ung anak q s loob😅...ndi aq nagpa ultrasound kc nanghihinyang aq s pera😂😂 kinagabihan ng labor na aq...aug12 lumabas c bb ko... Almost 8days late sa edd...😅

Minsan po hindi talaga nasasakto kung ano yung nasa ultrasound kaya po EDD sya or Estimated Due Date😊ask your ob po, ako po kasi weekly na check up ko so weekly namomonitor ako ob ko at na-uultrasound then nag i.e na rin sya sakin since last week😊

My - two weeks and + two weeks nman po yan😊😊..peru pag nd pa po lakad.lakad po kayu..skwat skwat ..at pag nd parin po magpa induce na po kayu ..wag po kayu mag pa induce ng generic lng kac nawawala wala yung sakit ...kaya branded po bilhin nio😊

5y ago

Paano kaba iinduce kung hnd kpa nglabor? Kasi lapit na ako mg 41 weeks wla pa, my difference pla pag induce,akla ko same lng,

Punta ka po sa OB mo. Ako po nov.15 pa EDD ko pero simula 36 weeks pinag primrose na ako tpos kahapon 37 weeks and 1 day pag IE sa akin 4cm na. Nag aantay nlng ako ng hilab ng tyan kasi mataas ang pain tolerance ko

EDD ko dati is April 16. Nanganak ako April 22. That's somehow normal, 41 weeks baby ko nung nanganak. 🙂

Ako din po. EDD is nov 3 pero until now no sign of labor :( Nag woworry ako minsan.

balik kana po sa ob pra malaman anong mganda gawin

Same :( induce na daw ako sa 29

Ask mo si ob sis

minsan kasi mommy hindi nasusunod ang ultrasound natin,,pero ang alam ko pagkabuwanan na weekly check up na po sasabihin ng ob mo yan.