car seat law

sabi sa news a while ago. kpg walang sskyan at mg grab or taxi with children 12yrs old n below dapat daw mgdla ng sariling car seat. eh paano kung 3 anak mo tigi tig isa sila? kapag 1yr old ung isa bitbit ni mother si lo tpos bitbit ni father ung 3 car seat? hehehe...sino hhwak dun s 2 bata at sa gamit? im not against the safery of our children and little ones pero sana nman ayusin muna yung guidelines bgo implementations. yung may mga sasakyan n wlng car seat huhulihin at pagmumulthin, paano ung mgcocommute sa jeep or tricycle?

7 Replies

hindi daw applicable sa public transportation like bus. I'm with you.. sa dmi ng priority kahit ako d ako bibili ng car seat. uunahin ko needs ni baby. ska mabilis lng makalakihan pangalawa Hindi mo nmn madalas gagamitin yun bawal bata sa labas eh.. pag my check up lng nilalabas si baby pero dahil sa law mag cocommute kami?? no way.. mas delikado kesa sa car seat mag commute ngayon Lalo n pay my sakit anak mo.

gusto nila safety ng mga bata pero Kung Saan my malaking number ng tao or batang sumasakay d Nila ma demand n kailngn may car seat.. parang negosyo lng tlga.. Tama nman pero Pano Yung mga wlnag pambili? Kung mag papatupad dapat all wlang exemption Kasi safety Ang reason nila.

gara nuh??? irita din ako diyan.. mtagaal ng batas yan. kaso Ang wrong timing ng implementation Ngayong bagsak lhat saka naging mahigpit. Sana ayusin muna.. 🤦🏻‍♀️

im not agaist the law kasi kung tutuusin safety naman ng anak naten un...pero true napaka labo ng guidelines nila and implementation about sa law

Pinahinto po muna ni President ang law na yan nabasa ko po kanina kasi masyado daw magulo yung policies. Aayusin muna nila

bsta mkgwa nlng ng batas . sinuspend nmn n yta ni duterte

😥😥😥