Car Seat

Anyone can recommend a car seat or car seat brand for newborn? Yung budget friendly pero matibay sana hehe.

1 Reply

Nakabili kami nung Grand Fair sa megamall. Stroller na sya with car seat. Maganda din kasi may suspension yung gulong ng stroller kaya keri lang pag may lubak. Brand po is Joie worth 10400. Not sure lang po sa original price nya.

4y ago

If I'm not mistaken, baka by July meron ulit baby fair. Ang sarap pa naman mamili ng gamit dun! Haha