Overdue , mag pa induced na ba or derecho CS?

Sabi sa lying inn close cervix p dn ako ,due date ko now December 8, gusto na Nila ko I pa CS agad kase daw close cervix p dn ako , 40weeks n ko and nag woworry n ko ano ba dpat ko Gawin..Yung nanay ko gusto IPA CS na ko dahil baka maka poop daw baby, Yung mother in law ko Nama mag wait p daw ako dahil sadya daw ganito pag nanganganay na lalate ..Pilitin ko man ikalma sarili ko pero Hindi ko tlga maiwasan mag worry ..any advise?

17 Replies

41 weeks ko nanganak normal naman..hanggang 42 weeks pag dipa lumabas pwede ka i induce ,kapag hindi pa dun kana i cs..