Overdue , mag pa induced na ba or derecho CS?

Sabi sa lying inn close cervix p dn ako ,due date ko now December 8, gusto na Nila ko I pa CS agad kase daw close cervix p dn ako , 40weeks n ko and nag woworry n ko ano ba dpat ko Gawin..Yung nanay ko gusto IPA CS na ko dahil baka maka poop daw baby, Yung mother in law ko Nama mag wait p daw ako dahil sadya daw ganito pag nanganganay na lalate ..Pilitin ko man ikalma sarili ko pero Hindi ko tlga maiwasan mag worry ..any advise?

17 Replies

hi mga mie possible bang manganak kana ng 37 weeks and 3days but cs po sya at twins

consult your OB-Gyne muna mommy. Siya nakaka alam anong best sa situation mo.

Ako sis 39weeks ininduced ako kase nga iniiwasan na ma poop si baby sa loob.

maglakad lakad ka mommy ... baka sakaling makatulong ,

pa CS ka na mi. 40 weeks na close pa din cervix mo.

kmusta mi? nanganak ka na?

2y ago

okay po mommy. goodluck and praying for your safe delivery. 🙏🙏

hnd ka po ba ngpatagtag mii