36 weeks and 4 days here

Sabi po ng OB ko pwede na mag lakad lakad. Yung 36 weeks is on term na po daw. Sino po team may dito?

15 Replies

same po, ngstart ako mglakad kahapon ng morning.. gising ng 5:30 then mga 5:50 start nko walking, 6:20 stop nko para mg-luto kasi papasok pa sa work si hubby then sa bahay nalang ako mgsquat pag alis ni hubby. ☺️

34 weeks and 2days here✋may sumasakit na sa akin Banda puson Peron minsan lang nman na tigas tigas na Rin tyan ko minsan..still napasok pa Rin ako sa work nka angkas po ko pag uwi at papasok sa work..

12mo ago

increase nio po ung paginom ng tubig maybe you're just dehydrated.

Basta may go signal ng OB, pwede na yan. 37 weeks and 6 days nanganak na ko. Healthy naman si baby.

12mo ago

congrats sis san ka nanganak?

37weeks early term. malapit ka na kasing mag 37weeks- 3days na lang kaya sinabi na yun ni ob mo.

nong nalaman na buntis ako hanggang ngayong 34 weeks na tiyan ko naglakad2 at nagtatrabaho parin

36 weeks and 6 days na po ako, lagi na ako naglalakad lakad para di mahirapan manganak 🥰

36weeks na din Po ako mga mommy naglalakad lakad na din ako.pra di mahirapan manganak😘

buti p kau mga sis ako 35wks plang nakabed rest na ako dhl nagpre term labor na ako..

36 weeks at naglalakad na din as per OB pwed na 30mins sa umaga 30mins sa gabi

35 weeks po ako ngayun.. plan ko din po mag lakad2 once near term na 🥰