Anembryonic pregnancy pero niregla?

Hello sabi po ng doctor ko may sac daw po ako na hindi namuo ang embryo. Ask ko po kung possible po ba talaga yun even after having my menstruation last week? Niresetahan niya din po ko ng dupasthon kahit wala pong baby. Need clarification po. Kasi medyo in shock pa din po ako. #anembryonicpregnancy #blightedovum #PCOSandFertility

2 Replies

di po nagmmenstruate kapag pregnant, kung bleeding maybe early miscarriage na yun. ilang weeks na kayo? usually hanggang 9 weeks inaantay kung may development o progress. paglumagpas na at wala pading embry nagsusuggest na ang ob ng d&c or may ipapainom na gamot para lumabas ang remains ng conception. pwede ka ding magpa2nd opinion sa ibang ob

2w ago

nasa impression po ng result nilalagay ang gestational age. baka di po kayo aware na preggy kayo kasi signs din ng mc ang severe cramping at heavy bleeding