Pag po ba 6months (2nd trimester)magbabago pa po ba gender ni baby?kc girl po ung ultrasound

1 Reply

dpende po yan mommy , hoping kba na boy c baby ? same tau nung nasa tyan ko pa si baby gsto ko dn magkababy boy pero girl tlga , pero narealize ko na kahit girl o boy mas mahalaga na healthy at normal c baby pag labas .

2y ago

opo mmy gnyan dn kc ko sa 2nd baby ko mula 6 mos. n utz plit ko tntnong kung mgbbgo p kc my girl n ko e un hnggsng lumbas girl tlga hehe