23weeks malaki, maliit, or sakto lang?

Sabi po kasi ng iba maliit daw po pra sa 5mos sabi naman ng iba malaki daw po... Ano po s atingin nyo mga mamsh

23weeks malaki, maliit, or sakto lang?
2 Replies

kung icocompare ko yung baby bump ko nung 5 months ako at sayo, malaki po yung bump niyo. kasi yung akin noon parang busog lang, and mas malaki pa po etong tiyan niyo sa tiyan ko ngayong turning 32 weeks na ako. anyways, ang importante naman po is yung healthy kayo pareho ni baby. wala po yan sa size ng tiyan. yun lang hehe

normal lang po mommy