????

35weeks tanong lang po sakto lang po ba tyan ko?? maliit daw po kasi parang 5mos palang pero 8mos na sya ?

????
25 Replies

Same, Everyone keeps saying how small my baby bump looks for 35 weeks. I think height plays somewhat of a role, matangkad kase ako I'm almost 5"8 the more na mahaba yung torso, mas malaki yung room ni baby. Dedma ko na lang yung mga nagsasabi na kesyo maliit yung tummy ko blah blah blah, ang mahalaga healthy naman kami ni baby 😊

When I got pregnant, naging sobrnag takaw ko kaya lahat na lang nagtaasan sakin. Sugar at bp. Then nun nagbf ako for 3 months now. Ang laki ng tinaba ko. I realized na sana on diet ako nun nagbuntis ako. I miss my body. Hehe! Mas ok na patabain si baby pagkalabas. Kasi pag sobrang laki ni baby baka macs ka pa di ba. Just let them be.

Ok lang yan mommy basta healthy kayo ni baby! Same tayo,ako 37wks na ako ngayon pero mukang 6mos lang daw tyan ko...2nd baby ko na ito.. mas malaki ako nung 1st baby kasi namanas ako sa panganay ko pero nitong 2nd ko hinde ako namanas and maliit lang ang tyan ko...

Ganyan lang din tiyan ko sis nung buntis ako. Wag mo na pangarapin lumaki hehe. Para dika mahirapan ilabas siya. Nanganak na ako nung april 15 😊 hindi ako nahirapan kasi maliit lang baby ko.

Maliit man o malaki ang tiyan ,nothing to worry sis... As long as ,okey kayong dalawa ni baby🤗 Eto yung sa akin nung 35 weeks pregnant ako! 2weeks na kasi akong nakapanganak..

Gyan dn po ako nuon pero pag dating ng 9months lumaki laki namn sya . Pero muka pa dn dw maliit.. better na sigyro mas maliit si baby pra madali mailabas bsta healty sya

Iba iba daw po naman ang size ng mga tiyan natin basta daw po healthy diet daw po tayo.. magpa check k n ein po sa ob mo para sure ka po na normal lang si baby..

pagpalabas na lang ni baby patabain para hindi din kayo mahirapan manganak lalo if ang goal nyo is mag normal delivery. As long as healthy si baby ok lang yan

Ako din mukang maliit kasi highblood din ako :( 33weeks preggy na po. Pray lang tayo mga sis for safe delivery at healthy si baby 😊

Kung ok lng si baby blessed ka momshie.. hahaha wag mo hangarin Ang malaking tiyan. Madami k mararamdaman pag Malaki.. mabigat pati.

Related Articles