pwede bang mag punta sa sementeryo ang buntis

Sabi po kasi bawal daw ?

31 Replies

Ako personal choice ko is hindi na lang sumama sa family ko papnta sa cemetery lalo na north cemetery pa. Usually kasi gabi kami pmpnta dun. So alm mo yung umiiral yung Mother's instinct mo na wag na sumama kasi mahamog, aakyat at sasampa sa mga nitso. Kaya dna lang ako sumama. Saka sisindihan ko na lang ng kandila ang panganay ko. Maiintndhan naman nya bkt di nkpnta si Mommy at Daddy nya.

hindi po bawal kaya lang pde ka mahawa ng sakit kasi crowded po dun at siksikan.. ako di pp nagpunta kanina ksi ganun nga po mangyayari baka mahawa pa ko ng mga common na sakit tpos masikip pa... unlike pag hndi buntis ok lang go lng ng go 😊

Matao kasi masyado, at baka siksikan then madami ka makkasalamuha baka sipunin or what.. Hehehe yon din sabi nila sakin.. Stay muna tayo bahay.. Pd punta bukas nalang... 😉 let's pray for our loved ones.

parang pwede naman... mag mask ka nalang.... sb ng ob q sakin kahapon since close cervix pa ako ng 38w3d "oh mkakapag lakad lakad kp bukas sa sementeryo" pero siguro qng maselan ka at bawal matagtag, wag nalang^^

Ako ayaw ko, super crowded and madali ako kapitan ng sipon. Ngayun nga inaasthma pako saklap 😭 stay at home nalang po muna tayo.

First, madaming tao. Crowded masyado. Delikado baka kung mapano ka. 2nd, dahil sa dami ng tao baka makakuha ka ng virus.

Magtirik ka nalang muna sa bahay momsh. Madaming tao at madami kang makakasalamuha na pwedeng may sakit.

Di naman sa bawal, para lang siguro safe ka kasi masikip,mainit or di kaya panganib sa cementeryo

Sabi din nila dito bawal daw po. Kaya ako nga dito lang sa bahay

bawal daw eh. hindi rin ako pinayagan pumunta ng sementeryo