Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Replies

Sakin nga masaklap,dalawa kami ng hipag ko buntis kung gano sya kablooming sya namang kinapangit ko.. Panay puri sa kanya panay lait naman ang sakin. Pero okay lang ang mahalaga healthy maging baby ko..congrats po sayo mommy😊😊