Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Replies

Grabe naman manalita sila.Wala silang pakialam tiyan mo yan,saka part yan ng pagiging nanay natin.Mas malaki pa nga dyan tiyan ko,mas maitim at madaming kamot.Hindi naman sila ang mahihirapan sa panganganak.Congrats nga po pala.Pogi ni baby?.Ilang kilo po si baby?Nawa makaraos na din ako at okey ang baby girl ko???